Tiện ích tuyệt vời cho thuê bao trả trước dễ dàng chuyển sang trả sau ngay trên My Viettel

05/06/2018
65
Nhiều khách hàng khi thường xuyên sử dụng điện thoại để liên lạc cho bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng….khi sử dụng thuê bao trả trước rất dễ gặp tài khoản hết tiền giữa chừng mà không thể liên lạc được những lúc cần thiết. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng hình thức thuê bao trả sau để tiện lợi hơn khi nhu cầu sử dụng điện thoại đã thay đổi.

Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả trước mà muốn chuyển đổi sang thuê bao trả sau thì làm thế nào? Theo cách thông thường là khách hàng ra trực tiếp các điểm giao dịch của nhà mạng để được hỗ trợ. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, My Viettel đã mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm khác biệt ngay trên chiếc điện thoại smartphone, khách hàng có thể chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau 1 cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.

Với Thao tác chuyển sang thuê bao di động trả sau được thực hiện bởi nhân viên Viettel tại nhà hoặc tại cửa hàng giao dịch. Quy trình và thủ tục thực hiện nghiệp vụ chuyển sang thuê bao trả sau của nhân viên Viettel áp dụng theo quy định hiện hành tại thời điểm chuyển đổi cho khách hàng.

Để sử dụng được tính năng này, khách hàng thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: KH đăng nhập vào My Viettel, chọn menu “khác”, sau đó chọn mục “ chuyển đổi sang trả sau”.

Bước 2: Khách hàng click vào mục “ chuyển đổi sang trả sau”, hiển thị thông báo trên màn hình với nội dung : Tiền thừa trong tài khoản gốc sẽ được trừ vào phí sử dụng trong các tháng tiếp theo. Viettel sẽ thu phí 35.000đ cho yêu cầu chuyển đổi cho thuê bao trả trước sang trả sau. Quý khách có chắc chắn muốn thực hiện?.

Khách hàng bấm chọn“ Đồng ý” (35.000 VNĐ là giá chưa gồm phí vận chuyển)

Bước 3: Màn hình hiển thị các gói cước trả sau để khách hàng lựa chọn. Khách hàng chọn gói khuyến mãi trả sau muốn chuyển sang và dịch vụ GTGT muốn đăng ký. Bấm Tiếp tục.

Bước 4: Nhập thông tin khách hàng theo yêu cầu, Bấm Tiếp tục. Sau đó khách hàngchọn hình thức ký hợp đồng.

Bước 5: Khách hàng đặt lịch hẹn trước để được phục vụ, Khách hàng có thể chọn được nhân viên Viettel phục vụ tại nhà, tích chọn vào ô “ tại nhà”.  Màn hình hiển thị thông tin đơn hàng đầy đủ được gửi đi.

Lưu ýKhách hàng gửi yêu cầu chuyển sang thuê bao di động trả sau trên My Viettel/Viettel Portal. Nếu chọn hình thức ký hợp đồng tại nhà, hệ thống giao việc cho Cộng tác viên phục vụ khách hàng. Nếu chọn hình thức ký hợp đồng tại cửa hàng, khách hàng chủ động ra điểm giao dịch Viettel

Nếu chọn thanh toán qua Viettel Pay, Khách hàng nhập số điện thoại thanh toán. Nhập mã xác thực gửi về điện thoại, sau đó chọn tài khoản ngân hàng dùng thanh toán.

Khách hàng thực hiện nhập mật khẩu dịch vụ và mã OTP. Bấm “ tiếp tục” để hoàn tất gửi yêu cầu.

Để trở thành ứng dụng tạo ra được trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, My Viettel hi vọng rằng sẽ mang lại cho khách hàng lựa chọn những tiện ích và lợi ích của dịch vụ trả sau, để khách hàng sử dụng dịch vụ hợp lý và tiết kiệm nhất.

Leave a Reply