Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Điện Biên đạt giải Nhì tại Liên hoan Ẩm thực toàn quốc – Quảng Ninh năm 2018

15/10/2018
71
Vote

Nằm trong chuỗi các hoạt động trong Năm Du lịch quốc gia 2018 – Hạ Long – Quảng Ninh, Liên hoan Ẩm thực toàn quốc 2018 do Tổng cục Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức từ ngày 28/9/2018 đến ngày 01/10/2018 tại Công viên Mặt trời, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Liên hoan đã quy tụ 70 gian hàng của các tỉnh, thành phố và các Nhà hàng với hàng trăm món ăn độc đáo của 3 miền Bắc-Trung-Nam.

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tham gia Liên hoan nhằm giới thiệu nghệ thuật ẩm thực và những món ăn mang đậm nét văn hóa đặc trưng của vùng Tây Bắc; tôn vinh, phát huy tinh hoa văn hóa ẩm thực, tạo cơ hội cho các nhà hàng trên địa bàn học hỏi kinh nghiệm, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả kinh doanh du lịch.

Mâm cơm dự thi của tỉnh Điện Biên
Mâm cơm dự thi của tỉnh Điện Biên do Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch phối hợp với Nhà hàng Văn Phong thực hiện chế biên và trưng bày với các món ăn đặc trưng của người dân tộc Thái, hương vị độc đáo, được trang trí đẹp mắt, hấp dẫn như các món: Trám đen ong đất hấp, Thịt nhồi măng nướng, Nộm rêu đá, Lạp chín, Gà hấp bí đỏ, Canh bon da trâu, Xôi nếp nương ngũ sắc đã xuất sắc được Ban Tổ chức trao giải Nhì của Liên hoan.
Ban giám khảo chấm điểm mâm cơm dự thi của tỉnh Điện Biên
Đoàn tỉnh Điện Biên nhận bằng khen của Ban tổ chức

Trong thời gian tham gia Liên hoan, gian hàng trưng bày giới thiệu, quảng bá và xúc tiến du lịch của Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã thu hút đông đảo khách tham quan, tìm hiểu về du lịch Điện Biên.

Gian hàng trưng bày và tư vấn du lịch của tỉnh Điện Biên

Leave a Reply