Him Lam Resort

Him Lam Resort

23/12/2019
110
7.34 điểm
Thêm vào lịch trình
Giá tham khảo: 600.000
Địa chỉ: Tổ 6, Phường Him Lam, Điện Biên Phủ , Điện Biên ĐT: 02153 811 666 Email:himlamhotel@gmail.com
  • Bể bơi
  • Chỗ đỗ xe miễn phí
  • Dịch vụ phòng
  • Nhà hàng

Giới thiệu khách sạn

Him Lam Resort tọa lạc nơi cửa ngõ của Tỉnh Điện Biên, cách trung tâm Thành phố 4km về phía Tây. Him Lam Resort tự hào là khu du lịch Sinh Thái đầu tiên và duy nhất của Tỉnh Điện Biên.

Him Lam Resort,với lối kiến trúc đặc trưng, mang đậm bản sắc tinh hoa và lối sống của đồng bào Dân tộc Thái của Tỉnh Điện Biên. Với hệ thống Nhà sàn quy mô lớn nhất cả nước . Bên cạnh những khu nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế theo lối kiến trúc dân tộc Thái (Nhà Sàn) thì hệ thống phòng nghỉ, nhà hàng và phòng hội thảo hội nghị, với tổng sức chứa lên tới gần một ngàn khách cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, trang thiết bị thường xuyên được đổi mới. Chắc chắn sẽ làm hài long Quý khách .

Bên cạnh khu nghỉ dưỡng Nhà sàn cao cấp, chúng tôi còn đem đến cho bạn một Kinh đô Pháp thu nhỏ, với khu “ Biệt Thự kiểu Pháp ” với thiết kế vừa sang trọng vừa cổ kính.

Nhà hàng Thaisphere – Nhà sàn Gỗ Lim lớn nhất Việt Nam, là điểm đến lý tưởng cho Thực khách thưởng thức không gian ẩm thực Tây Bắc. Ở nơi đây, Quý khách có thể thoải mái tận hưởng phong vị núi rừng qua bàn tay chế biến công phu của các đầu bếp tài năng.

Him Lam Resort, không chỉ là nơi để tham quan, mà còn là nơi giao lưu văn hóa đậm chất Tây bắc với các điệu múa xòe, nhảy sạp, uống rượu cần… mà còn là nơi để Quý khách tận hưởng những phút giây thư thái và thoải mái nhất với các dịch vụ massage, xông hơi, câu cá… Đặc bệt là khu vui chơi dành cho trẻ em.

Him Lam Resort luôn nỗ lực mang tới cho Quý khách những trải nghiệm và những phút giây thư giãn thoải mái. Mang đến cho Quý khách dịch vụ tốt nhất bằng tình cảm chân thành nhất của chúng tôi, để Quý khách có thể trả nghiệm không gian văn hóa Dân tộc của vùng đất Tây Bắc .

Đặt khách sạn

Trả lời