Nhà Hàng Liên Tươi

Chỉ đường

Nhà Hàng Liên Tươi

23/12/2019
179
6.5 điểm
Thêm vào lịch trình
Giá tham khảo: 150.000

Nhà Hàng Liên Tươi

Hoạt động từ những năm 1990. Nhà hàng gồm 1 tầng hầm và 3 tầng dành cho Tiệc cưới, Tổ chức sự kiện, Sinh nhật. Các phòng VIP có không gian riêng biệt, sang trọng và ấm cúng.

Nhà hàng tọa lạc tại 64 Hoàng Văn Thái, P.Mường Thanh, Tp.Điện Biên. Ngay cạnh chân đồi A1 – Một trong những địa danh lịch sử nổi tiếng của Chiến dịch Điện Biên Phủ.

Với du khách, là nơi lý tưởng dừng chân thưởng thức bữa ăn ngon, đậm đà hương vị của miền Tây Bắc sau khi tham quan các danh lam thắng cảnh, các địa danh lịch sử của Điện Biên: Hầm Võ Nguyên Giáp, Hồ Pá Khoang, Cánh đồng Mường Thanh, Thành Bản Phủ, Bảo tàng Điện Biên, Đồi A1, …

Là nơi lý tưởng để tổ chức: Hội nghị – Hội thảo, Liên hoan, Sinh nhật và Tiệc cưới…

 HÌNH ẢNH NHÀ HÀNG

Tiệc Cưới

Nội thất được thiết kế hiện đại và sang trọng, với sức chứa hơn 600 khách. Tiệc cưới của bạn sẽ được ghi lại với những khoảnh khắc đẹp, ngọt ngào và lãng mạn trước sự chứng kiến của quan khách, họ hàng, người thân và bạn bè.

Màn hình LED 2m x 3m trình diễn các video, album ảnh cưới;

Âm thanh và ánh sáng hiện đại góp phần cho các bức ảnh trong ngày cưới của cô dâu và chú rể sẽ là những tuyệt tác hoàn hảo.

Sự kiện, Sinh nhật

Được trang bị màn hình LED 2m x 3m; Ánh sáng và âm thanh hiện đại.

Phù hợp cho các sự kiện, hội thảo, sinh nhật và các buổi họp mặt nhóm, hội …

Đến với Nhà Hàng Liên Tươi, quý khách không chỉ hài lòng với lối kiến trúc về không gian, hương vị món ăn hấp dẫn mà quý khách còn được tiếp đãi bởi những món ăn tinh thần của nhân viên phục vụ nơi đây. Đó là sự vui vẻ tận tình, ân cần và chu đáo. Chắc chắn sẽ hài lòng quý khách.

Địa chỉ: 64 Hoàng Văn Thái, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ Điện thoại: 0215 3824 919

Giới thiệu nhà hàng

- Nhà hàng, Tiệc cưới, Tổ chức sự kiện, Sinh nhật - Được trang bị màn hình LED 2m x 3m và âm thanh hiện đại. - Nhà hàng gồm 1 tầng hầm, 3 tầng dành cho nhà hàng, tiệc cưới và sự kiện.

Đặt chỗ

Trả lời